Chuyên bán, cho thuê & ký gửi căn hộ The Prince quận Phú Nhuận với giá tốt nhất thị trường.

Vị trí căn hộ The Prince Residence

VỊ TRÍ VÀNG - VỊ THẾ VÀNG

Vị trí căn hộ The Prince tọa lại tại số ⑰ - ⑲ - ㉑ đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 12, Quận Phú Nhuận. Từ đây cư dân có thể nhanh chống lưu thông một cách dễ dàng đến chúng địa điểm quan trong của thành phố. Đặc biệt là đến sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất hoặc trung tâm Quận 1 theo tuyến đường Nguyễn Văn Trỗi. Ngoài ra, nếu cần đến Quận 3, Quận 5, Quận 10, Quận Bình Thạnh hoặc Quận Gò Vấp cũng có thể di chuyển dễ dàng bằng những con đường lớn.
vị trí căn hộ the prince phú nhuận
Vị trí căn hộ The Prince Residen.
Bên cạnh đó, với vị trí vàng The Prince Residence do Novaland xây dựng thừa hưởng những hệ thống tiến ích bật nhất của Quận Phú Nhuận. Những công viên với mảng xanh, bâu không khí mát mẽ trong lành, kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè uốn lượn bao quanh dự án. Cho đến những trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, ngân hàng… Đều có thể kết nối nhanh chống. Đây thực sự là nơi an cư lâu bền của bạn.
Cầu Công Lý - đoạn qua chùa Vĩnh Nghiêm.
View 360˚ đường Nguyễn Văn Trỗi trước tòa nhà The Prince Residence.
ký gửi căn hộ the prince

Xem nhiều

Fanpage

Truy cập

21 Nguyễn Văn Trỗi, P. 12, Q. Phú Nhuận, TP. HCM

Hotline: 0902321889 - 0938188633

thuannguyentu@gmail.com
The Prince Residence có vị thế vàng tại trung tâm Quận Phú Nhuận với không gian sống tiện nghi và hiện đại. Những căn hộ có diện tích đa dạng, thiết kế khoa học và chăm chút từng chi tiết. Căn hộ tỏa lên vẻ sang trọng và đẳng cấp với hồ bơi tràn hiện đại tạo nên giá trị đặc biệt cho căn hộ The Prince của Novaland.

Đăng ký nhận tin

Chúng tôi sẽ không bao giờ chia sẻ địa chỉ email của bạn.